MỞ CỬA CHỈ VỚI 1 GIÂY VỚI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

khoa van tay

Khóa cửa điện tử với các tính năng mở khóa hiện đại, nhanh chóng hàng đầu như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa hay smartphone đang dần được ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Song cơ chế nào giúp khóa cửa điện tử có khả năng mở khóa nhanh chóng và chính xác đến vậy?

Nội dung chính

MỞ KHÓA BẰNG VÂN TAY

khoa van tay

Mở khóa bằng vân tay là 1 trong những tính năng điển hình của khóa cửa điện tử được rất nhiều người dùng ưa chuộng với sự tiện lợi mà nó đem lại. Epic là 1 trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, các thiết bị khóa vân tay của Epic có thể mở trong chưa tới 1 giây đồng hồ với độ chính xác lên tới 99%.

Đó là nhờ các sản phẩm của Epic được sử dụng công nghệ quét vân tay hiện đại nhất hiện nay Biometric Scan. Công nghệ quét vân tay Biometric Scan là sự nâng cấp của công nghệ Life-scan trước sự ra đời của “Màng sinh học” trong ngành y tế. Với công nghệ Biometric scan quá trình quét vân tay được thực hiện bằng cách quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc, kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người, nhờ đó đem lại tác dụng tuyệt vời như:

  • Quá trình quét vân tay bằng các tia hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da giúp đảm bảo chống các hành vi sao chép, sử dụng vân tay giả giúp tổ ấm gia đình bạn được bảo vệ an toàn hơn bao giờ hết.
  • Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong hoạt động hằng ngày, do bẩm sinh, do tuổi tác mà có rất nhiều người có vân tay bị mờ, bị lão hóa, điều này khiến chúng ta gặp khó khăn trong quá trình sử dụng vân tay. Vì thế, công nghệ quét vân tay Biometric scan đã ra đời và giải quyết được vấn đề trên bằng việc sử dụng tia hồng ngoại cũng như vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi không thay đổi trong suốt đời.

MỞ KHÓA BẰNG THẺ TỪ

the-frid

Sau vân tay, thẻ từ cũng là 1 tính năng mở khóa cũng nổi bật không kém. Ở khóa điện tử nói chung hay khóa cửa điện tử Epic nói riêng có 1 loại thẻ từ điển hình, song đều có đặc điểm chung là đều có khả năng mở khóa ưu việt, nhanh chóng chỉ 1 giây:

Thứ nhất là RFID (viết tắt của Radio Frequency Identification) là loại thẻ từ sử dụng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định vật thể gắn với thẻ.  Khi hoạt động, thẻ sẽ thu thập các năng lượng từ các sóng vô tuyến của máy đọc RFID phát ra khi truy vấn và dùng năng lượng này để phát sóng mang mã thông tin của thẻ. Ưu điểm của thẻ RFID là khả năng truyền thông tin không tiếp xúc, bạn không cần chạm thẻ vào khóa điện tử để mở khóa. Một ưu điểm khác là khả năng truyền tải thông tin xuyên qua các môi trường và vật liệu như bê tông, tuyết, sương mù, băng đá,…. Trong khi đó các loại thẻ khác không thể làm được. Kích thước của thẻ RFID cũng rất nhỏ gọn và bạn có thể treo vào chìa khóa để dễ dàng sử dụng.

MỞ KHÓA BẰNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

epic-triplex2way

Chỉ cần bấm nút với khoảng cách <40m là cửa nhà sẽ tự động mở là tính năng mở khóa ưu việt tiếp theo của khóa cửa điện tử. Với tính năng này bạn có thể mở khóa nhanh chóng cho người thân, bạn bè hay bất cứ ai mà không cần phải trực tiếp mở cửa, giúp rút ngắn thời gian, đem lại sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

MỞ KHÓA BẰNG WIFI, BLUETOOTH

khoa-cua-tot-nhat-hien-nay-epic-es-p9100fk

Đây là tính năng giúp mở khóa bằng smartphone thông qua kết nối Wifi giúp bạn mở khóa ở bất cứ đâu miễn là ở đó có kết nối Internet chỉ cần 1 lần chạm nhẹ. Bạn có thể quản lý, tạo mã số khách trên app điện thoại (mã số dùng 1 lần). Trong trường hợp khẩn cấp khi bạn đi xa (quên tắt bếp, quên đồ,..) hay thuê người giúp việc theo giờ, bạn có thể tạo 1 mã số sử dụng 1 lần qua điện thoại. giúp đảm bảo an toàn hơn cho gia đình bạn. Ngoài ra, khi sở hữu nhà, chung cư cho thuê, bạn không cần đến tận nơi mà chỉ cần tạo 1 mã số cho khách xem nhà chỉ với vài thao tác chạm. Tính năng Wifi này còn giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử ra vào của ngôi nhà trong suốt 3 tháng, đề phòng rủi ro có thể xảy ra. Hiện nay, bạn có thể sử dụng tính năng Wifi đặc biệt này của Epic thông qua ứng dụng Keywe có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Với khóa cửa điện tử tất cả đều chỉ cần 1 giây để mở cửa, nhanh chóng tiện lợi hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho ngôi nhà của mình thiết bị khóa cửa điện tử Epic. ĐẶC BIỆT, khi mua hàng tại hệ thống nhà phân phối chính hãng của Epic bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, MIỄN PHÍ lắp đặt và bảo hành điện tử lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ