MÃ SỐ CHỦ CÓ CHỨC NĂNG GÌ TRONG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ?

epic-ma-so-chu

Khi chọn mua hay tìm hiểu về khóa cửa điện tử, chắc hẳn quý khách hàng đã được nghe cụm từ “Mã số chủ” được nhắc tới rất nhiều lần.

Vây bạn có biết mã số chủ là gì và nó có chức năng như thế nào không? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả những thắc mắc được nêu ở trên và hiểu rõ hơn về mã số chủ. Từ đó giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

mã số chủ của khóa điện tử epic

 

Mã số chủ là gì? Chức năng như thế nào?

Mã số chủ – Master code – là một dãy số quan trọng. Mã số này ảnh hưởng trực tiếp đến tính bảo mật của ổ khoá cũng như sự an toàn của ngôi nhà. Mã số này sẽ được cấp riêng cho chủ nhà và chỉ chủ nhà mới biết. Nó có thể được thay đổi theo ý muốn của chủ nhà vào bất kỳ lúc nào. Đây là dãy số duy nhất cho phép bạn thực hiện được các thao tác quản lý khóa cửa chuyên sâu như: đăng nhập hệ thống, thay đổi thẻ từ, thay đổi mật khẩu, thay đổi vân tay …

Vì thế, mã số chủ phải luôn luôn được bảo mật cao độ. Thông thường thì chỉ 1 người chủ nhà biết và ghi nhớ nó để đảm bảo tính bảo mật, sự an ninh của ngôi nhà của mình.

Sử dụng mã số chủ như thế nào?

Khi bạn mua và lắp đặt sản phẩm khoá cửa điện tử chính hãng. Bạn sẽ được cấp 1 Master code. Bạn có thể giữ nguyên hoặc thay đổi mã sỗ này. Nhưng thông thường để đảm bảo tính bảo mật thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi nó. Để đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà, mã số này nên chỉ chủ nhà mới biết và không nên cung cấp cho bất kỳ người nào khác, để tránh kẻ khác lợi dụng đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

Cách thay đổi master code:

Bước 1: Mở nắp đậy pin và nhấn nút cài đặt 1 lần.

Bước 2: Nhập mã số chủ đang sử dụng (mặc định là 1234) sau đó nhấn *Chọn mục 1 để cài mã số chủ.

Bước 3: Nhập mã số chủ cần cài đặt (4-12 chữ số). Nhấn * để kết thúc.

Lưu ý: Khách hàng phải nhớ mã số để có thể cài đặt cho những lần tiếp theo. Bạn có thể note lại vào những nơi mà chỉ bạn mới biết để tránh quên.

ma-so-chu-epi

Mua khóa cửa điện tử có mã số chủ ở đâu?

Thông thường, chỉ có những sản phẩm khóa điện tử chính hãng hoặc phiên bản quốc tế mới có chức năng mã số chủ được đề cập ở trên. Chính vì thế, một số sản phẩm hàng nội địa hoặc hàng xách tay không có tính năng này. Vì vậy, quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Nếu nhữ quý khách có nhu cầu mua một chiếc khóa điện tử Epíc chính hãng, chất lượng, được cấp chứng nhận đại lý chính thức từ Epic Systems Việt Nam. Qúy khách có thể mua sắm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ