LO LẮNG KHI ĐỂ CÒN Ở NHÀ MỘT MÌNH? HÃY ĐỂ KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC GIÚP BẠN

khoa-dien-tu-epic

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến nhiều bậc cha mẹ phải bất đắc dĩ để con nhỏ ở nhà một mình hay để con tự trông nhau. Bên cạnh đó là vấn nạn trộm cắp ngày càng đáng lo ngại với số lượng gia tăng chóng mặt cùng những chiêu trò được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi vậy mà nỗi lo về sự an toàn khi để trẻ ở nhà một mình lại càng lớn hơn. 

Vậy hãy để khóa điện tử Epic giúp bạn!

Nội dung chính

HÃY ĐỂ KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC GIÚP BẠN

Epic là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Gia nhập ngành khá muộn so với những tên tuổi khác cùng lĩnh vực song thương hiệu khóa điện tử Epic đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người dùng, thể hiện ở sự có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với mạng lưới 2000 chi nhánh. 

khoa-dien-tu-epic
Phân loại khóa vân tay – Hình 2

Epic ES P9100FK 1

Để có được vị thế hàng đầu trong lòng người dùng, một trong những lý do quan trọng nhất là nhờ khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối. Chính vì thế hãy để khóa điện tử Epic giúp bạn xóa tan nỗi lo khi để con ở nhà một mình với những tính năng sau:

Tính năng tự động đóng cửa

Tự động đóng cửa là tính năng đầu tiên làm nên khả năng bảo mật tuyệt đối của khóa điện tử Epic. Với tính năng này bạn chỉ cần khép hờ cửa sẽ được tự động đóng và khóa lại, đảm bảo an toàn trong mọi tình huống dù là quên khóa cửa hay chưa đóng hết cửa. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm ra khỏi nhà mà không cần mang theo mình nỗi lo khóa cửa hay chưa.

Tính năng báo động

Khóa điện tử Epic được trang bị tính năng báo động với 2 mục đích:

Thứ nhất là báo động đột nhập: Khi có bất kỳ 1 hành động mở khóa trái phép nào được thực hiện như đập phá khóa; sai mã số, vân tay, mật khẩu quá 5 lần,… khóa sẽ tự động phát ra chuông báo động và lập tức gửi thông báo tới ứng dụng Keywe được cài đặt trên điện thoại (Xem rõ hơn ở tính năng Wifi). Từ đó những người xung quanh có thể kịp thời can thiệp, bố mẹ cũng có thể phát hiện kịp thời để có giải pháp an toàn cho con.

Thứ hai là báo động cháy: Cháy nổ chắc chắn cũng là mối lo lớn của cha mẹ khi để con ở nhà một mình. Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng chống cháy nổ, việc có hệ thống báo động cháy cũng là điều vô cùng cần thiết. Với tính năng báo động cháy của Epic chỉ cần nhiệt độ lên tới 70 độ C khóa sẽ phát ra báo động và tự động mở cửa nếu cảm biến nhận nhiệt ở mặt trong để người trong nhà có thể kịp thời thoát ra ngoài. 

khoa-dien-tu-epic-bao-chay

Tính năng Wifi

Kể từ khi ra mắt, tính năng Wifi của Epic được biết tới nhiều hơn cả với sự thông minh, tiện lợi mà nó đem lại như có thể mở khóa, thay đổi khả năng bảo mật (Thay đổi mã số, thay đổi vân tay, thẻ từ,…) ở bất kỳ đâu chỉ cần 1 chạm trên chính chiếc smartphone của bạn thông qua app Keywe có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Ngoài ra còn có các tính năng khác như gửi lời mời thăm nhà, kiểm tra hoạt động ra vào của ngôi nhà lên tới 3 tháng,…

khoa-dien-tu-epic

Bên cạnh đó, tính năng này cũng là trợ thủ đắc lực tạo nên khả năng bảo mật, an toàn tối ưu của khóa điện tử Epic. Nhờ việc kiểm soát được mọi hoạt động của khóa điện tử trên smartphone, giờ đây cha mẹ có thể nhận được mọi thông báo từ đột nhập trái phép, cháy nổ,… để có cách giải quyết nhanh nhất.

Tính năng bảo mật 2 – 3 lớp 

Hệ thống bảo mật, an toàn ấy không thể thiếu tính năng bảo mật 2 – 3 lớp. Khi tính năng này được kích hoạt để mở cửa cần thực hiện 2 – 3 cách mở khóa (Tùy theo cài đặt) thì của mới có thể mở ra. Nhờ vậy ngăn chặn được tuyệt đối mọi hành vi đột nhập trái phép, đảm bảo sự an toàn cho con nhỏ.

Thiết kế chắc chắn

Điểm cuối cùng cộng hưởng thêm cho khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối của khóa điện tử Epic nằm ở chính thiết kế sản phẩm. Thay vì chỉ có 2 chốt như khóa cơ truyền thống khóa điện tử Epic được trang bị tới 3 chốt có độ dày lớn hơn cùng với chất liệu hợp kim cao cấp chắc chắn khiến mọi kẻ gian phải bỏ cuộc.

Với khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối kể trên khóa điện tử Epic sẽ giải quyết hoàn toàn nỗi lo để con ở nhà một mình của bạn. Hãy để khóa điện tử Epic bảo vệ gia đình bạn!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ