KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC – TIÊN PHONG KẾT NỐI SMARTPHONE QUA WIFI

khoa-dien-tu-epic-wifi

Luôn đi sớm đón đầu mọi công nghệ, Epic là thương hiệu khóa điện tử tiên phong kết nối smartphone qua wifi, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với người dùng. Vậy tính năng wifi này đem lại những lợi ích gì và có mặt trên những sản phẩm nào?

Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết để được bật mí nhé!

LỢI ÍCH TỪ KẾT NỐI HOÀN HẢO

Nhờ kết nối với smartphone qua wifi, tính năng này giúp người dùng có thể thực hiện mọi thao tác với chiếc khóa điện tử của mình chỉ với 1 chạm trên ứng dụng Keywe (Có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android). Từ đó giải quyết được các vấn đề liên quan tới khóa cửa 1 cách dễ dàng, giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn bao giờ hết:

  • Đóng/mở khóa từ xa: Nếu điều khiển từ xa chỉ cho phép người dùng mở khóa trong phạm vi gần từ 40 – 50m thì wifi sẽ vượt qua mọi rào cản về khoảng cách. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet, người dùng đều có thể mở cửa chỉ cần 1 chạm trên chiếc smartphone của mình, nhờ vậy giải quyết hoàn toàn được vấn đề mở cửa khi có người thân, bạn bè qua chơi hay nhờ người chăm nom, kiểm tra nhà cửa khi có việc gấp hay đi xa.

khoa-dien-tu-epic-wifi

  • Nhận thông báo cháy nổ, đột nhập: Nếu tính năng báo động đột nhập, cháy nổ sẽ phát ra báo động để bạn kịp thời phản ứng khi ở cự ly gần thì khi kết hợp với wifi, chúng sẽ mang lại lợi ích hơn thế. Khi có bất kể trường hợp mở khóa trái phép (đập, phá khóa, mở sai mã pin, vân tay, thẻ từ,…) hay cháy nổ người dùng sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Nhờ vậy có thể yên tâm hơn khi để trẻ nhỏ ở nhà một mình để kịp giải quyết những rủi ro có thể xảy ra.
  • Thiết lập mã số dùng 1 lần nhanh chóng: Trong trường hợp chưa thể mở cửa ngay cho người tới nhà, người dùng có thể thiết lập mã số dùng 1 lần và gửi cho người cần mở khóa để người này có thể sử dụng mã số mở cửa duy nhất 1 lần, tránh lộ mã số. Tính năng này sẽ rất tiện lợi với nếu bạn có nhà cho thuê và gửi mã số cho khách xem nhà mà không cần tới trực tiếp hay thuê giúp việc theo giờ,… 

khoa-dien-tu-epic-wifi

  • Một số chức năng khác có thể kể tới như: Kiểm tra lịch sử ra vào của ngôi nhà lên tới 3 tháng; Nhận thông báo khi cả gia đình đã về nhà an toàn; Gửi lời mời thăm nhà cho người thân, bạn bè; Thay đổi tính năng bảo mật như vân tay, mã số, thẻ từ,…;…

khoa-dien-tu-epic-wifi

Với kết nối smartphone qua wifi, cuộc sống sẽ trở nên đơn giản hơn chỉ với 1 chạm.

KHÓA ĐIỆN TỬ NÀO ĐƯỢC TÍCH HỢP TÍNH NĂNG NÀY?

Liệu có phải chỉ những thiết bị mới nhất của khóa điện tử Epic mới được tích hợp tính năng này hay có những sản phẩm nào khác? 

Trên thực tế, tính năng wifi của khóa điện tử Epic không chỉ được tích hợp trên những dòng sản phẩm mới mà những dòng sản phẩm trước đó đa số đều được cập nhật: các dòng khoá điện tử Epic có tay cầm như: Epic  P9100FK, Epic ES F9000K, Epic ES 9000K, Epic ES 7000K,…. và 1 số dòng khoá điện tử không tay cầm như: Epic ES FF730G, Epic ES F700G, Epic ES F500D hay Epic ES F300D,…

khoa-dien-tu-epic-wifi

Bên cạnh tính năng wifi, khóa điện tử Epic cò được trang bị hàng loạt những tính năng bảo mật như tính năng mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khoá; tính năng mã số ảo – nếu thiết lập tính năng này khi mở khoá cửa bằng mã số, bạn có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật giúp tránh lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy; tính năng báo động đột nhập – khóa sẽ kêu chuông báo động khi có hiện tượng đập, phá khoá; tính năng chống sốc điện,… Điều này giúp khoá điện tử Epic vừa an toàn nhưng cũng vừa tiện lợi, là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Còn chần chừ gì mà không chọn khóa điện tử Epic với tính năng wifi hiện đại để bắt đầu với cuộc sống đơn giản hơn? Liên hệ ngay với hệ thống nhà phân phối của Epic trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt MIỄN PHÍ cùng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ