KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC – HƠN CẢ AN TOÀN CHO TẾT THÊM AN VUI

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là tới Tết Nguyên Đán 2021, đây cũng là thời điểm các vấn nạn trộm cắp tài sản ở mức báo động. Bởi vậy mỗi gia đình đều cần có những giải pháp bảo mật an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của mình trong dịp này để an tâm đón Tết. 

Khóa cửa điện tử Epic chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà – Tết thêm an vui!

Nội dung chính

AN TOÀN TRONG THIẾT KẾ

khoa-dien-tu-epic-an-toan

Ngay từ thiết kế các thiết bị khóa điện tử Epic đã được trau chuốt đến từng chi tiết để đem đến cho người tiêu dùng những thiết bị không chỉ sang trọng, hiện đại, tinh tế mà còn đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất.

Tất cả các sản phẩm khóa điện tử Epic đều được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp giúp tăng độ bền, sự chắc chắn cho khóa. Cùng với đó là chốt khóa được thiết kế đặc biệt an toàn: Nếu khóa cơ thông thường chỉ có hai chốt – một chốt ngang có tác dụng chống trộm để khóa và một chốt chéo ngăn không cho cửa khép hoàn toàn, giữ mở hờ. Tuy nhiên, khóa chốt ngang thông thường có độ dày chưa đến 1cm nên các vật dụng phá khóa dễ dàng bẻ gãy. Còn với các dòng khóa cửa điện tử khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.

BẢO MẬT TRONG TÍNH NĂNG

khoa-dien-tu-epic-bao-mat

Khóa điện tử vốn luôn được biết đến với thông minh, tiện lợi và khả năng bảo mật tối ưu hơn hẳn so với những thiết bị khóa cơ thông thường khác. Không những vậy, Epic còn là 1 trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc, luôn đi sớm đón đầu về công nghệ cùng khả năng bảo mật tuyệt đối, các tính năng bảo mật của khóa cửa điện tử Epic có thể kể đến như:

Tính năng mã số chủ

Mã số chủ là 1 tính năng vô cùng quan trọng của khoá điện tử nói chung hay khoá cửa Epic nói riêng (Lưu ý: Tính năng này chỉ có ở những thiết bị khoá cửa Epic chính hãng được phân phối bởi các nhà phân phối chính thức của Epic Systems Việt Nam). Tính năng này quan trọng là bởi chỉ khi có mã số chủ, chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khoá như thêm bớt vân tay, thẻ từ,… hay thay đổi mã số,… Nếu không có mã số chủ, bất kỳ ai cũng có thể tự thay đổi các tính năng bảo mật này, có khả năng gây rủi ro cao và dễ bị đột nhập.

Với các thiết bị khoá cửa điện tử đã từng xảy ra hiện tượng bị đột nhập bằng cách dùng 1 nguồn điện cao hơn mức cho phép làm mạch khóa bị quá tải và khởi động lại khiến cho cửa mở. Song, trên thực tế điều này chỉ xảy ra ở những thiết bị khoá điện tử kém chất lượng, còn với những sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Epic – thương hiệu khoá cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi 100%  thiết bị khóa điện tử Epic có thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên cửa sẽ không tự động mở, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính năng khóa kép, khóa 3 lớp

Tính năng khóa kép, khoá 3 lớp là một trong những tính năng vô cùng hữu ích để khi đi xa bạn cũng có thể luôn yên tâm bởi ngôi nhà vẫn được bảo vệ an toàn. Cụ thể khi kích hoạt tính năng này với từng dòng khoá (phụ thuộc vào các tính năng mở khoá khác nhau) để mở cửa cần dùng ít nhất 2 tới 3 cách mở khoá (phụ thuộc vào bạn cài đặt) mới có thể mở được. Ví dụ: với 2 lớp bạn cần mở khoá bằng 2 cách như mã số + vân tay, mã số + thẻ từ,… hay 3 lớp với vân tay + mã số + thẻ từ,…. giúp nâng khả năng bảo mật của khóa cao hơn.

Tính năng mã số ảo

khoa-dien-tu-epic-ma-so-ao

Mã số ảo cũng là 1 tính năng bảo mật đặc biệt của Epic. Với tính năng này nỗi lo lộ mã số sẽ không còn nữa, kể cả khi nhìn thấy. Bởi sử dụng tính năng này  mở cửa bạn có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số chính giúp chống lộ mã số, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng báo động cháy

Cháy nổ vẫn luôn là vấn đề cần được chú ý, đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết. Tất cả các sản phẩm khóa điện tử Epic đều được trang bị tính năng này, khi nhiệt độ phòng lên tới 70 độ C khóa sẽ phát ra báo động và tự động mở cửa nếu cảm biến nhận nhiệt ở mặt trong của khóa để người trong nhà kịp thoát nạn.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các sản phẩm có tính năng Wifi như Epic ES P9100FK; Epic ES FF730G; Epic ES F500D;… thông báo cháy nổ sẽ lập tức được gửi tới điện thoại của bạn.

Tính năng báo động đột nhập

khoa-dien-tu-epic-bao-dong-dot-nhap

Tương tự như tính năng báo động cháy, khóa điện tử Epic cũng sẽ phát ra báo động trong tất cả các trường hợp mở khóa trái phép như đập phá khóa; mở khóa sai (vân tay, mã số, thẻ từ,…) và gửi thông báo tương tự với tính năng Wifi.

Tính năng chống sốc điện

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện chiếc hộp thần kỳ có thể mở các loại khóa điện tử khác nhau bằng phương pháp đưa một nguồn điện cao hơn mức cho phép, làm mạch khóa bị quá tải và khởi động lại khiến cho cửa mở. Vậy nhưng khóa điện tử Epic có thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên chắc chắn kẻ trộm sẽ phải bỏ cuộc.

An toàn trong thiết kế, bảo mật trong tính năng. Còn chần chừ gì mà không để khóa điện tử Epic bảo vệ nhà bạn Tết này!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây hoặc liên hệ hotline: 0969.165.386 or 0974.628.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ