HÃY CHỌN MUA KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ EPIC HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG VÌ NHỮNG LÝ DO SAU!

khoa-dien-tu-epic-han-quoc

Đối với các thiết bị điện tử nói chung hay khoá cửa điện tử nói riêng việc mua hàng chính hãng là điều vô cùng cần thiết để vừa đảm bảo sản phẩm được hoạt động tốt nhất, vừa đảm bảo mọi thay đổi có thể xảy ra về sau như sản phẩm hỏng hóc, cần nâng cấp hay thay đổi linh kiện. Điều này cũng không ngoại lệ với Epic, song việc chọn mua khoá cửa điện tử Epic Hàn Quốc chính hãng còn mang lại những lợi ích tuyệt vời khác và sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây!

khoa-dien-tu-epic-han-quoc

Nội dung chính

KHẢ NĂNG BẢO MẬT CAO

Điều đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất giải thích cho việc bạn nên mua khoá cửa điện tử Epic Hàn Quốc chính hãng chính là khả năng bảo mật. So với những sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường khả năng bảo mật của các thiết bị khoá điện tử Epic chính hãng là cao hơn hẳn, cụ thể:

Mã số chủ

Đối với các thiết bị khoá cửa điện tử thì mã số chủ chính là điểm quan trọng nhất bởi chỉ khi có mã số này mới có thể can thiệp và mọi hoạt động bảo mật của khóa như thêm bớt vân tay, thẻ từ hay thay đổi mã số. Song tính năng này chỉ có ở những sản phẩm khóa cửa điện tử Epic chính hãng, còn với những sản phẩm khóa kém chất lượng thì hoàn toàn không có. Chính vì thế mà ngôi nhà có thể bị đột nhập 1 cách dễ dàng, gây nguy hiểm cho người dùng.

Chống sốc điện

khoa-dien-tu-epic-chong-soc-dien

Với những người dùng khóa cửa điện tử hay đang quan tâm tới thiết bị này chắc chắn đã biết tới 1 “chiếc hộp thần kỳ” có thể phá khóa cửa điện tử trong vài giây. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi cơ chế hoạt động của chiếc hộp thần kỳ ấy là tạo ra 1 nguồn điện lớn sau đó tác động vào khóa làm cho khóa bị hỏng và bật chốt ra. Bởi vậy mà nó chỉ có thể phá được những thiết bị khóa cửa điện tử thông thường và không có tác dụng với khóa cửa điện tử Epic chính hãng được trang bị tính năng chống sốc điện. Epic đã thiết kế riêng cho sản phẩm của mình chíp chống đoản mạch, nhờ vậy mà dù có bất kể nguồn điện nào đi qua khóa vẫn có thể thích ứng và hoạt động bình thường.

Tất cả những yếu tố trên đã làm nên khả năng bảo mật hoàn toàn khác biệt của Epic, tạo ra thế hệ khoá điện tử mới an toàn, bảo mật.

AN TOÀN VỚI TÍNH NĂNG BÁO CHÁY

khoa-van-tay-epic-popscan-bao-chay

Điểm tiếp theo khiến bạn nên mua khoá điện tử Epic Hàn Quốc chính hãng còn nằm ở chức năng báo cháy. Để giải quyết nỗi lo của người tiêu dùng khi hỏa hoạn không may xảy ra, Epic đã trang bị tính năng báo cháy cho tất cả các dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp của mình. Khi nhiệt độ lên tới 70 độ C với cảm biến bên ngoài, khóa sẽ kêu báo động còn với cảm biến bên trong khóa sẽ báo động và tự động mở cửa để người trong nhà thoát nạn.

Và đương nhiên bạn sẽ không tìm thấy chức năng an toàn này ở bất kỳ 1 thiết bị khoá điện tử kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nào.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG LÊN TỚI 2 NĂM

Chế độ bảo hành là yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, nếu chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm của Epic đã làm hài lòng rất nhiều người dùng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng thì Epic còn triển khai thêm chức năng Bảo hành điện tử thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết. Việc ra mắt Bảo hành điện tử sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra được sản phẩm của mình có phải sản phẩm chính hãng  không, thời hạn bảo hành còn bao lâu, kiểm soát được tình trạng khóa điện tử nhà mình, xóa tan nỗi lo mất giấy bảo hành!

Với những điểm tuyệt vời trên còn chần chừ gì mà không đến ngay nhà phân phối chính thức của Epic trên toàn quốc để sở hữu ngay cho ngôi nhà của mình 1 chiếc khóa cửa điện tử Epic Hàn Quốc chính hãng!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ