CÔNG NGHỆ QUÉT VÂN TAY BIOMETRIC SCAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

epic-biometricscan

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa cửa điện tử thì cụm từ “Biometric Scan” hay “công nghệ vân tay Biometric Scan” đã rất nhiều lần được nhắc đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của công nghệ này và những tác dụng đặc biệt của nó.

1. Công nghệ Biometric Scan là gì?

công nghệ quét vân tay Biometric scan

Công nghệ quét vân tay Biometric Scan được nâng cấp từ công nghệ Life-scan khi “Màng sinh học” trong ngành y tế ra đời. Công nghệ Biometric scan sẽ quét ngón tay trượt bên trên bề mặt đầu đọc và kết hợp giữa quét hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da. Từ đó sẽ đảm bảo vân tay phải là của thực thể sống. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng sẽ giúp đọc được những vân tay mờ, vân tay lão hóa và vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi vốn không thay đổi trong suốt đời người.

2. Tác dụng của công nghệ Biometric Scan

khoa-dien-tu-epic

2.1 An toàn tuyệt đối

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc làm giả, làm nhái vân tay ngày càng trở nên tinh vi, điêu luyện hơn. Điều này khiến những chiếc khóa điện tử cần có một công nghệ quét vân tay hiện đại hơn. Và công nghệ Biometric Scan ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó. Qúa trình quét vân tay bằng các tia hồng ngoại và lấy tế bào da dựa trên tham số độ dày tầng biểu bì da đảm bảo chống các hành vi sao chép, sử dụng vân tay giả giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ an toàn hơn.

2.2 Mở khóa dễ dàng hơn

Vân tay mờ, bị lão hóa do tuổi tác, do bẩm sinh,… khiến bạn gặp khó khăn trong việc quét vân tay khi mở cửa. Điều này khiến việc mở cửa của bạn cũng trở nên vất vả hơn khi phải quét lại nhiều lần, đổi từ ngón tay này sang ngón tay khác. Nhưng với công nghệ quét vân tay Biometric scan sẽ giải quyết cho bạn vấn đề trên bằng việc sử dụng tia hồng ngoại cũng như vẽ sơ đồ mao mạch, tuyến mồ hôi không thay đổi trong suốt đời.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ