CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP, CHÁY NỔ Ở KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ TỐT? HAY CHỈ LÀ QUẢNG CÁO?

khoa-cua-dien-tu

Ở thời điểm hiện tại, khóa cửa điện tử được xem như 1 thiết bị an ninh nhà ở đáng mua hàng đầu bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Ngoài sự tiện lợi, các thiết bị khóa cửa điện tử còn được tung hô bởi sở hữu những tính năng bảo mật tối ưu, trong số đó có thể kể đến cảnh báo đột nhập và cảnh báo cháy nổ. Nhưng liệu các tính năng này có thực sự hoạt động tốt không hay chỉ là quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu sự thật ở bài viết này nhé!

TÍNH NĂNG CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP, CHÁY NỔ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Theo như lời quảng cáo của rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử, ngoài những tiện lợi về sự đa dạng trong cách mở khóa, 2 tính năng cảnh báo đột nhập và báo động cháy cũng rất được quan tâm.

Nhìn chung các thương hiệu này đều nói rằng với tính năng cảnh báo đột nhập khóa sẽ phát ra âm thanh báo động khi có hiện tượng mở khóa trái phép, cụ thể như mở sai mã số, vân tay trên 5 lần, có các tác động lực hoặc hành vi phá khóa,…. khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

Còn với tính năng báo cháy nổ, mỗi thương hiệu sẽ có 1 mức độ nhiệt để cảnh báo cháy nổ riêng, dao động từ 60-70 độ C. Khi mức nhiệt lên tới nhiệt độ này, khóa sẽ tự động mở cửa cho người trong nhà thoát nạn và phát ra báo động cháy.

Song thực sự các tính năng này có hoạt động hay không?

CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP, CHÁY NỔ CÓ THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG?

Gần đây, Epic – Thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã công bố kết quả thực nghiệm tính năng báo cháy. Theo kết quả kiểm nghiệm này, tính năng báo cháy thực sự hoạt động tốt hơn cả những gì thương hiệu đưa ra. Không những vậy tính năng cảnh báo đột nhập cũng sớm được chính người dùng xác nhận. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khóa cửa điện tử Epic cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình. 

Kết quả thực nghiệm báo động cháy:

khoa-cua-dien-tu khoa-cua-dien-tu 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Song cũng cần lưu ý rằng, bạn cần chọn mua khóa cửa điện tử tại nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ