BÍ QUYẾT CHỌN KHÓA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ!

epic-p8800k

Khoá cửa điện tử đang dần trở thành xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh nhà ở, chính vì vậy ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều dòng khoá cửa điện tử khác nhau khiến người dùng khó khăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây là những bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn loại khoá cửa điện tử phù hợp nhất cho gia đình!

1. Thông số kỹ thuật là yếu tố then chốtepic-p8800k

Khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,… là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới việc lựa chọn khoá sao cho phù hợp. Trên thực tế, các dòng khóa điện tử đều được thiết kế có lõi khoá và độ rộng của bản khoá lớn hơn so với các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 30mm trở lên và độ rộng đố cửa trên 120mm. Song bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây là độ dày và độ rộng đố cửa cơ bản của các cánh cửa tại nhà riêng cũng như căn hộ chung cư. 

2. Chất liệu cửa epic-303-cua-kinh

Về chất liệu, phần đa khoá điện tử đều được thiết kế phù hợp với cửa gỗ và cửa sắt chống cháy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khoá điện tử cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ với cửa sắt chống cháy phải là cửa sắt còn nguyên vẹn và chưa từng lắp khoá trước đây.  Còn đối với cửa lõi thép và cửa kính cường lực phần đa các thương hiệu khoá đều có những dòng khoá riêng như Epic có dòng ES 303 GS R cho cửa kính,…

3. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đìnhkhoa-epic

Tiếp theo bạn cần xác định rõ mục đích lắp khóa điện tử, lắp khóa cho loại cửa chính, cửa phòng hay cửa cổng. Nếu chọn cho cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có tay cầm bởi khoá có tay cầm có thiết kế thân khoá lớn, nhiều chốt vừa an toàn hơn khi sử dụng vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, ngoài ra bạn cũng cần chọn khoá có nhiều tính năng hơn như tính năng wifi, khóa vân tay sẽ đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn. Đối với cửa phòng khoá không tay cầm sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả bởi kích thước nhỏ dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa. Cuối cùng là cửa cổng ngoài những dòng sản phẩm thông thường các thương hiệu khoá cũng có những dòng khoá dành riêng cho cửa cổng để đảm bảo an toàn tuyệt đối như Epic ES F700G hoặc Epic FF730 của Epic.

4. Giá thành hợp lý

Ngoài những yếu tố trên thì giá thành cũng là vấn đề đáng quan tâm hơn cả, chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định mua bạn nên tham khảo nhiều thương hiệu khoá khác nhau với cùng tính năng để có lựa chọn hợp lý nhất. 

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý với những sản phẩm xách tay giá rẻ hay khoá kém chất lượng bởi thông thường những sản phẩm này có giá chỉ bằng ½  đến ⅓ khoá điện tử chính hãng của những thương hiệu uy tín song lại tồn đọng nhiều rủi ro khi sử dụng. Điển hình là việc không có mã số chủ, khiến bất kỳ ai cũng có thể can thiệp vào khoá hay chất liệu khoá kém chất lượng vừa kém an toàn vừa không có tính thẩm mỹ và hàng loạt những rủi ro khác.

5. Địa chỉ mua hàng uy tín

Với các thiết bị công nghệ nói chung hay khóa điện tử nói riêng mua hàng tại các địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc đảm bảo sản phẩm chính hãng đầy đủ tính năng an toàn thì chế độ bảo hành cũng là yếu tố then chốt bởi cần đội ngũ kỹ thuật đủ tinh nhanh để có thể giải quyết được bất cứ vấn đề nào có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và gia đình.

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ