03 TÍNH NĂNG ÍT NGƯỜI BIẾT CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC

khoa-dien-tu-epic-bao-dong-chay

Khóa điện tử là thiết bị khóa cửa thông minh, hiện đại nhất hiện nay, chính vì thế mà những tính năng đặc biệt của khóa điện tử có lẽ nhiều người dùng vẫn chưa khám phá hết.

Hãy theo dõi đến cuối bài viết này để được bật mí 03 tính năng hữu ích nhưng ít người biết của khóa điện tử Epic nhé!

Nội dung chính

NHẬN THÔNG BÁO CHÁY NỔ, ĐỘT NHẬP

Tính năng đầu tiên đó là nhận thông báo cháy nổ, đột nhập qua trên smartphone, đây là 1 trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà nhưng không phải ai cũng biết.

Có lẽ với những ai đã sử dụng hoặc quan tâm tới các sản phẩm khóa điện tử Epic thì tính năng Wifi đã trở nên rất quen thuộc và nhận thông báo cháy nổ, đột nhập chính là 1 trong những điểm vô cùng hữu ích của tính năng này. Ngoài việc mở cửa ở bất kỳ nơi đâu hay xem lại lịch sử ra vào của ngôi nhà lên tới 3 tháng thì nhận thông báo khi ngôi nhà xảy ra hiện tượng cháy nổ hay đột nhập cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Nhờ được trang bị tính năng này mà dù đi làm hay có việc xa nhà bạn vẫn có thể kiểm soát được sự an toàn của ngôi nhà và kịp thời giải quyết khi 1 trong 2 trường hợp này không may xảy ra. Cụ thể: 

  • Với tính năng báo động đột nhập: Khi khóa được mở sai > 5 lần hoặc có bất kỳ hiện tượng đập, phá khóa nào xảy ra ngoài việc phát ra báo động khóa sẽ gửi thông báo tới smartphone cho chủ nhà qua ứng dụng Keywe có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.
  • Với tính năng báo động cháy nổ: Tương tự với báo động đột nhập khi nhiệt độ lên tới 70 độ C ngoài việc phát ra báo động và tự động mở cửa cho người trong nhà kịp thoát nạn (chỉ trường hợp cháy nổ xảy ra ở trong nhà khóa mới tự động mở cửa còn bên ngoài sẽ chỉ phát ra báo động để tránh kẻ gian lợi dụng tính năng này đột nhập vào nhà) khóa cũng sẽ lập tức gửi thông báo tới smartphone của chủ nhà như trên.

khoa-dien-tu-epic-bao-dong-chay

Vì vậy, từ giờ dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể yên tâm cho sự an toàn của ngôi nhà và kịp thời giải quyết nếu có tình trạng cháy nổ hay đột nhập không may xảy ra với khóa điện tử Epic.

CHỐNG SỐC ĐIỆN

Tương tự như tính năng nhận thông báo cháy nổ, đột nhập, chống sốc điện cũng là tính năng không mang đến sự tiện lợi nhưng lại mang tới khả năng bảo mật tuyệt đối cho các thiết bị khóa điện tử Epic.

Có một thời gian dài, những người quan tâm và sử dụng khóa điện tử đã từng hoang mang vì hàng loạt những thiết bị khóa điện tử bị phá khóa dễ dàng bằng việc sốc điện (Sử dụng 1 nguồn điện cao hơn mức cho phép để phá khóa). Song trên thực tế điều này chỉ xảy ra ở những sản phẩm kém chất lượng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Còn với những sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu như Epic Hàn Quốc điều này là không thể xảy ra bởi khóa cửa điện tử Epic nói chung hay khóa vân tay Epic nói riêng đều được thiết kế riêng, chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn nên chắc chắn kẻ trộm sẽ phải bỏ cuộc.

khoa-cua-dien-tu-chong-soc-dien

Đây cũng là một trong những tính năng ít ai biết của khóa điện tử Epic nhưng lại là tính năng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ ngôi nhà theo cách an toàn nhất.

MÃ SỐ ẢO

Mã số ảo hay mã số ngẫu nhiên chắc hẳn là cụm từ rất quen thuộc với nhiều người dùng khóa điện tử đặc biệt là khóa điện tử Epic, nhưng trên thực tế lại ít ai biết thực sự tính năng này là gì, có tác dụng thế nào và sử dụng ra sao.

Mã số ảo là tính năng được Epic trang bị trên tất cả các sản phẩm của mình nhằm mục đích giúp chủ nhà chống lộ mã số ngay cả khi bị nhìn thấy. Để làm được điều đó tính năng này hoạt động như sau: Khi sử dụng mã số để mở khóa điện tử Epic người dùng có thể nhập một dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật, khóa điện tử Epic sẽ tự động hiểu nếu mã số đúng được nhập và mở cửa như bình thường.

khoa-dien-tu-epic-es-p9100fk-ma-so-ao

Bạn đã biết 3 tính năng này của khóa điện tử Epic chưa? Hãy liên hệ ngay với hệ thống nhà phân phối của Epic trên toàn quốc để sở hữu ngay 1 thiết bị khóa điện tử Epic với sự tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt MIỄN PHÍ cùng chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm và trải nghiệm 3 tính năng tuyệt vời này!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA EPIC

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử Epic chính hãng được Epic Systems Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc

Mr. Đức
Mr. Đức 0969.165.386

Miền Nam

Mr. Minh
Mr. Minh 0974.628.139
Liên hệ